หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2562

Khắc phục lỗi out trò chơi “bất đắc kỳ tử” của ROS

Ước mơ của mọi hãng sản xuất trò chơi không chỉ có dòng sản phẩm mình tạo ra sự thắng lợi với đc tiếp nhận, mà còn là chúng có thể vận hành trơn tru như mong muốn suốt vòng đời của bản thân mình.

Mặc dù thế...đời không như mơ, hiếm cuộc chơi nào mà lại không chạm mặt cần phải một số trong những đề bài sau ngày phát hành. Nhẹ thì là những vết sạn khiêm tốn trong vòng lối chơi, nặng là lỗi khối hệ thống, khiến cho game thủ không còn hoạt động trò chơi.

Game bắn nhau sống sót siêu hot Rules of Survival - Rules of Survival cũng gặp gỡ phải chứ ít chủ đề về kỹ thuật. khó chịu hàng đầu có lẽ rằng là các lỗi như không hề hoạt động trò chơi xuất xắc đang chơi trò chơi bất thần bị “văng” ra ngoài desktop.

Sau đây là chỉ dẫn giúp cho bạn về cơ bản khắc phục đc những lỗi bên trên. với tò mò nhé!
Đang chơi game mà bị văng thì giận dữ còn điều gì khác bằng!
Đang chơi game mà bị văng thì giận dữ còn điều gì khác bằng!
Lỗi đầu tiên: Game không hề hoạt động do xung đột về OpenGL

Mô tả của lỗi này là khi bạn bật trò chơi lên, trò chơi khởi động tưởng chừng như bình thường nhưng kế tiếp tạm dừng ở ảnh nền có logo đơn vị sản xuất NetEase Games với thông điệp báo lỗi nào đấy.

Theo như thông điệp bên trên, game show Rules of Survival đòi hỏi hệ ứng dụng của bạn cần phải tải bản OpenGL từ 4.1 trở lên. Bên cạnh đó đó phiên bản bạn đang cài đặt trong máy là thấp hơn.

Để dường như khắc phục đc lỗi này khá là dễ chơi. trước tiên game thủ nhấn nút OK để trò chơi thoát hoàn toàn. Hoặc tình huống xấu hơn có vẻ tắt Game bằng Task Manager. tiếp theo đó, vừa lòng "chỉ đạo" của trò chơi, game thủ cần phải kiếm tìm bạn dạng OpenGL bắt đầu hơn để thiết lập cho máy, cực tốt là bạn dạng hot nhất có vẻ.

Tùy theo game thủ thiết lập ở trang web nào, mặc dù thế cuối cùng những gì gamer sở hữu được được xem là 1 file đuôi .dll. tùy thuộc vào bản Windows của bạn, 32bit giỏi 64bit, mà file đó sẽ mang tên là opengl32.dll hoặc opengl64.dll. Hãy test kỹ bản Windows của bản thân mình để chọn lựa file cho tương xứng, như thế gamer new dường như khắc phục được lỗi bên trên.
Mỗi tựa game thường cần thiết Windows có đầy đủ một vài phần tử nhất định bắt đầu dường như chạy ổn
Mỗi tựa game thường cần thiết Windows có đầy đủ một vài phần tử nhất định bắt đầu dường như chạy ổn
Sau khoản thời gian đã sẵn sàng xong file nói bên trên, click chuột cần vào nó rồi lựa chọn copy. tiếp theo đó hãy vào folder cài Game, sau đây các bạn sẽ buộc phải làm 2 việc. thứ nhất là paste thẳng file dll bên trên vào thư mục chính. tiếp theo đó kiếm tìm đến file có tên "NtUniSdkMpayOversea.dll", bấm chuột cần phải vào nó rồi chọn Paste. Vậy là kết thúc rồi đó.

Giờ hãy thử hoạt động lại Game Rules of Survival cùng xem điều kỳ diệu xảy ra nhé!

Lỗi thứ 2 giận dữ hơn nhiều: trò chơi bất thình lình văng

Nếu đang chơi game như ý mà bất ngờ bị văng ra bên ngoài ảnh nền Windows thì chia ảm đạm cùng gamer, người chơi đã bận rộn buộc phải giữa những lỗi giận dữ nhất cùng ROS.

Có nhiều Vì Sao dẫn tới hiện tượng bên trên, thường thì là do các xung đột giữa file hệ thống của trò chơi với các phần mềm trợ giúp thêm để chạy nó. không mong muốn là không tồn tại cách thức cụ thể cùng hữu hiệu nào để đảm bảo khắc phục 100% được lỗi này. bạn không hề bí kíp nào khác ngoài lần lượt demo qua các đề bài sau.

Thứ nhất là hình như gamer lỡ tay giỏi...vui tính xóa đi một trong những phần mềm suport nào đấy phải ghi nhớ để chạy trò chơi. Khỏi cần kiếm tìm, chúng tôi đã liệt kê ra đây cho bạn rồi. đi kèm theo chính là các phiên bản yêu cầu. phải ghi nhớ là người chơi cần phải có phiên bản tương đương hoặc mới hơn để chắc là chạy trò chơi nhé. các bản cũ hơn vậy thì bản lĩnh trò chơi "nũng nịu" cũng dễ hiểu:

DirectX 9, 11, hay 12
Microsoft Visual C++ 2008 trở lên
Microsoft .NET Framework từ 3.5 trở lên
Lỗi văng trò chơi bất thình lình là vô cùng khó chịu chỉ trong Rules of Survival
Lỗi văng trò chơi bất thình lình là vô cùng khó chịu chỉ trong Rules of Survival
Tiếp theo, một thủ phạm có vẻ gây ra lỗi trên là việc card giao diện của bạn dạng không đc cháp vá lên phiên bản new. Tin tôi đi, không phải cứ cài cố định 1 bản driver là card ảnh trên nền của chúng ta cũng có thể "yên thân" đc đâu. 2 ông lớn về đồ họa là NVIDIA cùng AMD vẫn tiếp tục đề ra các test về phần mềm để sản phẩm của bản thân mình đạt hiệu năng cao hơn. dù chúng đâu phải cứ...thành công, dẫn tới việc làm tác động tới hiệu năng chung.

Một cách khác chúng ta có thể thử là click chuột cần phải vào file chạy trò chơi, chọn “Run as Administrator”, lựa chọn này đảm bảo cho Game đc chạy với rất đầy đủ các quyền truy cập cao nhất như Admin của máy.

Cuối cùng, nếu tất cả các hình thức bên trên đều không thành công, hãy thử...xóa toàn thể trò chơi và những tài liệu tương tự rồi thiết lập lại nó ở một link game new trọn vẹn.

Chúc Anh chị em may mắn!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น