หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Điêu Thuyền Liên quân di động mùa 10: Dùng sao để khỏi trả tiếng “bình hoa di động”?

Điêu Thuyền là một trong những hero phổ biến xinh đẹp chỉ trong lịch sử dân tộc. đây là cái brand name liên tục đc giả vào các tác phẩm mẹo nhỏ, thơ ca, phim Ảnh, hay về sau là cả vào những tựa trò chơi điện tử.

“Nguyên bản” Điêu Thuyền nổi tiếng về vẻ đẹp của mình. chính vì như vậy, điều đầu tiên khi người ta nghĩ đến khi bắt gặp hero có tên Điêu Thuyền chỉ trong một trò chơi là kiểu dáng của hero đó. Không bao ngời đợi hero này còn có tầm quan trọng gì ghê gớm trong trò chơi.

Điêu Thuyền cũng khá được đưa vào Game Liên quân Mobile trong tầm quan trọng của một vị tướng. dù vị tướng này không hề tầm thường, thậm chí sẽ rất lợi hại nếu được cần đến có đo lường và thống kê như dưới đây.
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất rất đáng chiến của Liên quân di động mùa 10
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất rất đáng chiến của Liên quân di động mùa 10
Bảng ngọc phù hợp cho Điêu Thuyền

Tím III Máu Tối Đa/Hồi Máu: Máu nhiều nhất tăng 60, Hồi máu/5 giây tăng 4,5

Ngoại hình yểu điệu thục nữ kéo theo việc Điêu Thuyền có tốc độ dịch rời rất lờ đờ. vì vậy, trong vòng giai đoạn đầu ải và cả trong tương lai, Điêu Thuyền dễ biến thành bia đỡ đạn còn nếu như không đc bức tốc về sức chống chịu với thể lực. Ngọc tím đó là để đáp ứng cho đối tượng này.

Đỏ III Công Phép/Xuyên Thủ Phép: Công phép tăng 4,2; Xuyên giáp phép tăng 2,4

Do thực chất là 1 trong vị tướng pháp sư, ngọc đỏ để giúp đỡ những pha ra đòn thế pháp thuật của Điêu Thuyền trở nên đáng sợ hơn, nhất là ở khả năng xuyên giáp phép.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: giây phút hồi chiêu giảm 1%

Đây là ngọc luôn luôn phải có với cùng 1 vị tướng pháp môn sư như Điêu Thuyền, trợ giúp những đòn phép của tướng này dường như được thi triển cùng cường độ lớn hơn.
Là một trong những tướng pháp môn sư, những trang bị nhằm mục đích tăng sát thương với xuyên giáp phép là rất cần thiết với Điêu Thuyền
Là một trong những tướng pháp môn sư, những trang bị nhằm mục đích tăng sát thương với xuyên giáp phép là rất cần thiết với Điêu Thuyền
Chỉ dẫn lên đồ cho Điêu Thuyền theo từng giai đoạn

Đầu màn

Phượng Hoàng Lệ phải sớm được trang bị cho Điêu Thuyền, nhằm bổ trợ Điêu Thuyền tăng tốc thể lực nhờ hồi máu với tăng năng lượng cho vị tướng này. Kế đến là Ngọc Đại pháp môn sư, một nâng cấp của Phượng Hoàng Lệ, phụ trợ Điêu Thuyền có các pha thi triển phép thuật khiến đối thủ thiệt hại nặng nề hơn nhiều. rút cục là trang bị giày Phù Thủy, trợ giúp Điêu Thuyền di chuyển lanh lẹ hơn, Bên cạnh đó còn tăng công phép cho vị tướng này.

Giữa trận

Trượng Bùng Nổ là trang bị trước tiên cần được nghĩ đến, khi thế ải đã vào hồi cân bằng. bây giờ người chơi phải nâng nhiều sức khỏe phép thuật cho Điêu Thuyền cùng Trượng Bùng Nổ là 1 trong những trang bị tương xứng cho đối tượng bên trên. tiếp sau là Vương Miện Hecate - món trang bị bổ trợ sát thương của Điêu Thuyền áp lên địch khi chúng bị khống chế. không chỉ có vậy, sức khỏe phép màu còn được cộng thêm tới 35%.

Cuối ván

Khi cuộc chiến sắp vào hồi kết, hãy chú tâm vào bản lĩnh định giành số trời của Điêu Thuyền. Sách Truy Hồn là trang bị khiến kẻ địch giảm khả năng hồi phục, chính vì vậy mà tiện lợi hơn cho Điêu Thuyền cùng các anh em đè bẹp. Khi đã dính chiêu, Điêu Thuyền với bằng hữu chỉ cần xông vào cùng cấu máu mà thôi. rốt cuộc, dù là đang win thế tới đâu, cũng cần phải bảo đảm an toàn cho Điêu Thuyền có đủ thể lực tới cuối trận nhé. Sách Thánh sẽ giúp Điêu THuyền bổ sung thêm máu, Ngoài ra còn giúp tăng sát thương phép nữa.
Về cuối ván, Điêu Thuyền có nội khí rất mạnh
Về cuối ván, Điêu Thuyền có nội khí rất mạnh
Chỉ dẫn cách chơi Điêu Thuyền

Đầu ván, hãy sử dụng các phép màu của Điêu Thuyền để cấu máu từ lính kẻ địch. Bên cạnh đó Điêu Thuyền cũng nên tận dụng bản lĩnh khống chế đối thủ rất tốt của chính mình để tiến hành gank, giành ưu điểm cho các khoanh vùng khác.

Giữa trò chơi, sát thương của Điêu Thuyền sau thời điểm trang bị đủ đã trở nên rất rất đáng nể, chính vì như thế hãy dịch rời vị tướng này ra những điểm nóng giao tranh, cần dùng những đòn thế đáng nể để đè bẹp kẻ địch. dù vậy cũng buộc phải chăm chú không để Điêu Thuyền bị bao vây, đánh công hội, dẫn tới trở tay không kịp.

Cuối ải, nếu còn duy trì đc, Điêu Thuyền bây giờ sẽ có năng lực vô cùng bá đạo. Hãy tiếp tục phát huy những điểm mạnh của mình, đặc biệt là các khả năng khống chế để cùng với bằng hữu giành thắng lợi sau cuối nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น