หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2563

Lối chơi team Warrior – Beast trong vòng auto Chess

Việc sắp xếp đội hình trong vòng auto Chess đòi hỏi khả năng logic về chiến thuật đường dài của mỗi game thủ. vì vậy, việc học thuộc những đội hình với các phương pháp đổi mới cho phép chúng ta có thể nhanh tiếp cận với app các đội hình vào trong thực ra. Hãy nắm rõ từng điểm nhấn kém của các đội nhóm, các đội nhóm nào được coi là dường như kìm hãm cho nhau để hình như trở thành bá chủ của auto Chess.

Team Warrior – Beast được coi là rất mạnh trong trò chơi này cùng đang làm loạn ở thị trường tự động hóa Chess nước ta bởi tính cứu giúp của 2 loài tướng này. Warrior là hệ tướng tăng giáp, bổ sung tích cực vào sức chống chịu, Trong khi Beast lại tăng đáng kể số lượng damn cho cục bộ team. Việc bổ sung đc cả công lẫn thủ 1 cách hoàn mỹ là giải pháp hữu hiệu nhất để đối phó cùng bất cứ một đội nhóm nào chỉ trong chiến Game này.
Warrior – Beast là đội hình khá dễ chơi của tự động Chess
Warrior – Beast là đội hình khá dễ chơi của tự động Chess
Điểm mạnh của đội hình Warrior – Beast là khá đơn giản vì nó có thể kết hợp được rất nhiều loài tộc, hệ khác biệt 1 cách thuận lợi. Warrior là hệ tướng khá đa chủng loại nên chỉ trang điểm đội nhóm khôn lường. điểm nổi trội nhất đó chính là damn to cùng giáp trâu bò khiến cho nó không ngán bất kỳ một team nào ở thời điểm hiện nay. Bên cạnh đó, đội hình này có sức ổn định từ đầu đến cuối Game, qua đó, biến nó biến thành giữa những đội nhóm dễ nâng cấp nhất của tự động hóa Chess.

Mặc dù thế, team Warrior - Beast cũng mang 1 số điểm yếu, đó là sự việc chịu ảnh hưởng nhiều vào Poisonous Worm, nếu tướng này bị vô hiệu hóa thì team chính thức toang. Hình như, do bản lĩnh dễ chơi, dễ phát triển dẫn đến đội hình này thường được rất nhiều người sử dụng. gồm có ải đấu 4-5 người chơi đều chọn lựa Warrior – Beast dẫn đến việc đối đầu chiến thắng yêu cầu năng lực cùng nhân phẩm cao ở bạn.
Đội nhóm Warrior – Beast có rất nhiều điểm mạnh hơn là điểm yếu
Đội nhóm Warrior – Beast có rất nhiều điểm mạnh hơn là điểm yếu
Lối chơi đội hình Warrior – Beast

Đầu round

Thời đoạn này nên lựa chọn hầu hết tướng Warrior mà bạn có, hãy ghi nhớ lựa chọn ưu tiên 4 tướng: Tusk Champion, Werewolf, Redaxe Chief với Swordman. ưu tiên đặc trưng nâng cấp cho Swordman trong vòng giai đoạn đầu này vì nó là nguồn sát thương chính của team. với 4 tướng này, các bạn sẽ có nền móng vững chắc và kiên cố cho những giai đoạn sau này.

Khoảng cách giây phút đầu ải bạn đừng nên roll nhiều, nếu thấy được đội hình quá yếu thì mới nghĩ đến chuyện roll, còn lại, hãy dành tiền trong game cho những việc phải ghi nhớ hơn vì 2-3 tướng 2 sao là đầy đủ để pk. giai đoạn đầu cũng phải bắt buộc cần năng lực và nhận định địch, nếu bắt gặp bọn họ quá mạnh, có thể lên làm thế nào cho tướng để tăng tốc khả năng chống chịu.

Giữa ải

Ưu ái lên 2 làm sao để cho Poisonous càng sớm càng tốt vì nó là tướng gánh đội hình, hãy dành hết sự ưu tiên về item hồi năng lực cho nó. nếu như không roll đc Warewolf hay Poisonous trong vòng thời đoạn này, hãy nghĩ đến việc tiến hành một team khác thay vì cố ăn thua đủ.

Cần giữ một trong những slot dự bị cho những quân hệ Druid với nâng cấp Razorclaw lên 3 sao sớm nhất. Nếu có khả năng, hãy gắn thêm Cầu Tạo new cho Razorclaw để bức tốc khả năng tank của chính nó. chỉ trong tình huống đen đủi không ra được Razorclaw, chúng ta cũng có thể sửa chữa thay thế bằng Lord of Sand, đây cũng có thể có thể được nghĩ là một trong những sự chọn lựa không tồi.

Ở giai đoạn này, người chơi cũng buộc phải ưu ái đế việc tăng cấp độ, chỉ cần lên 2 sao thôi nhé. Thời điểm này phải giữ một lượng máu tuyệt để giống như choảng nhau 1 cách thẳng thừng ở giai đoạn sau, bởi vậy hãy Để ý đến đội nhóm với 2 Cave Clan – 4 Warrior – 4 Beast.
Qua thời điểm giữa trận, bạn đã hiểu rõ được bản lĩnh win so với Warrior - Beast
Qua thời điểm giữa trận, bạn đã hiểu rõ được bản lĩnh win so với Warrior - Beast
Cuối trận

Đấy là thời điểm để lineup của bản thân thành hình, cần phải sớm hoàn thiện đội hình 6 Warrior – 4 Beast, giờ đây, 2 Cave Clan cũng đã mất nhiều chức năng. 2 Warrior rút cuộc cần có là Pirate Captain cùng Doom Arbiter. với 4 Beast đã có, các cú đấm chất con số của Doom Arbiter sẽ tương đối thấm, nếu được gắn thêm những item tương xứng, Doom Arbiter sẽ còn bá đạo hơn thế nữa. Nếu lộc may hơn thế nữa mà rool ra đc Strange Egg thì coi như game thủ đã ngừng điểm được cả cuộc chiến.

Là đội nhóm đơn giản cùng mang tính ổn định trong cả trận chiến, nói theo cách khác team Warrior – Beast là sự lựa chọn ấn tượng dành cho những người bắt đầu. tuy nhiên, hãy tận dụng bản lĩnh logic, ứng biến hoạt bát trong tương đối nhiều trường hợp, đây cũng chính là bước chân bắt đầu cho việc "mần thân" với tự động Chess. Chúc game thủ thắng lợi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น